กระสอบพลาสติกสาน

กระสอบชนิดทอสาน กระสอบพลาสติกที่มีการทอตามความต้องการของลูกค้า วัตถุดิบคือ โพลีพรอ พลิลีน (polypropylene)

มีความรแข็งแรงคงทน เป็นบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสิ้นค้าที่มีน้ำหนักมาก สามารถรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ประกอบกับราคาที่คุ้มค่าสำหรับการใช้งาน

กระสอบชนิดเคลือบลามิเนต กระสอบชนิดนี้ ประกอบไปด้วยวัสดุ 2 ชั้น

ชั้นที่หนึ่งซึ่งเป็นชั้นในสุดที่ได้จากกระสอบพลาสติกทอสานด้วยโพลีพรอ พลิลีน ชั้นที่สองเคลือบผิวกระสอบสอบด้วยพลาสติกประเภท โพลีพรอพริลีนลงอีกชั้นหนึ่ง เพื่อป้องกันความชื้น และมีความสวยงาม ส่งผลให้งานพิมพ์มีคุณภาพสูงขึ้น

กระสอบเคลือบลามิเนต
กระสอบกราเวียร์

กระสอบชนิดกราเวียร์  กระสอบชนิดนี้ ประกอบไปด้วยวัสดุ 3 ชั้น

ชั้นที่หนึ่งซึ่งเป็นชั้นในสุดที่ได้จากกระสอบพลาสติกทอสานด้วยโพลีพรอพลิลีน ชั้นที่สองเป็นชั้นของแผ่นฟิล์มที่มีการพิมพ์แบบกราเวียร์ลงบนแผ่นพลาสติกชนิด BOPP ในรูปการพิมพ์เป็นม้วน แล้วนำมาประกบกับชั้นในสุด และชั้นที่สามซึ่งเป็นชั้นกลางที่เกิดขึ้นในระหว่างการผลิต โดยการฉีดวัสดุพลาสติกประเภท โพลีพรอพริลีนลงไประหว่างชั้นที่หนึ่งกับชั้นที่สอง กระสอบชนิดนี้มีความสวยงาม ภาพพิมพ์เสมือนจริง และป้องกันความชื้นได้ดี

ถุง HDPE ( High Density Polyethylene )

เนื้อถุงมีความหนาแน่นสูง มีความแข็งแรง มีสีขาวขุ่น โปร่งแสง ทนต่อความร้อนได้ถึง 100 องศา ทนความเย็นได้ประมาน 0 องศา (ไม่เหมาะกับการแช่ช่องฟรีซ )

ทนทานต่อสารเคมี และตัวทำละลายหลายชนิด เหมาะสำหรับนำมาทำบรรจุภัณฑ์ต่างๆ ใส่อาหารแบบชั่วคราว เช่น ถุงกาแฟ ถุงบะหมี่ ขวดน้ำดื่ม ของเล่นเด็ก เครื่องใช้ในบ้าน ถุงหูหิ้ว ถุงขยะ

ถุง HDPE
ถุง LLDPE

ถุง LLDPE ( Linear Low Density Polyethylene )

เนื้อถุงมีความหนาแน่นต่ำ มีความเหนียวและยืดหยุ่นได้ดี ทนต่อการกรอบแตก มีความนิ่ม ลักษณะมีสีขาว ลักษณะขุ่น โปร่งแสง มีความลื่นมันในตัว ทนสารเคมีได้ดี ทนต่อความร้อนได้ 80 องศา เริ่มหลอมตัวที่อุณภูมิ 120 องศา และความเย็นได้ถึง -50 องศา

foot

สอบถามสินค้า : 086-478-7680